Tiêu điểm tướng Lylia, Phù Thủy Nhỏ

Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Lylia, Phù Thủy Nhỏ. Trong video này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kĩ năng và cách chơi Lylia trong Mobile Legends: Bang Bang.

Vị tướng mới nhất của Mobile Legends: Bang Bang mang tên Lylia, Phù Thủy Nhỏ đã có mặt trên các máy chủ chính thức từ 15:00 chiều nay (23/07/2019). Trong tuần đầu ra mắt, Lylia được giảm giá 30% từ 599 Kim Cương xuống còn 419 Kim Cương, skin Lylia Thần Tượng Học Đường được giảm giá từ 269 Kim Cương xuống còn 188 Kim Cương. Không chỉ có vậy, combo tướng Lylia và skin Thần Tượng Học Đường sẽ được giảm giá từ 867 Kim Cương xuống còn 607 Kim Cương.

TIÊU ĐIỂM TƯỚNG LYLIA

Kĩ năng của Lylia

Gloom Giận Dữ (Nội tại): Lylia sẽ tăng tốc chạy khi có Gloom ở gần.

Sóng Ma Thuật (Chiêu 1): Lylia giải phóng Gloom với sóng xung kích về phía trước. Gloom sẽ nuốt chửng Ma Thuật Bóng Đêm khi va chạm.

Ma Thuật Bóng Đêm (Chiêu 2): Lylia tích tụ Ma Thuật Bóng Đêm vào khu vực chỉ định, thứ sẽ phát nổ và gây sát thương cho các mục tiêu ở gần sau khi Gloom nuốt chửng chúng. Mỗi lần nuốt chửng sẽ gia tăng sát thương nổ kế tiếp.

Đôi Giày Hắc Ám (Chiêu cuối): Lylia ngay lập tức quay trở lại vị trí cũ vài giây trước đó, hồi lại HP và được tăng tốc chạy.

Tiểu sử của Lylia

Tại căn phòng bí mật dưới lòng đất của Học Viện Pháp Thuật, các biển cảnh báo và nguy hiểm có ở khắp mọi nơi. Đây là thiên đường cho các pháp sư hắc ám. Những vụ nổ bí ẩn hay làn khói bốc ra từ những lọ thuốc ma thuật cay nồng khiến nơi đây trở nên thật u ám và đáng sợ. Có một vài người sẽ đến đây, tuy nhiên không ai trong số họ muốn kết giao với các pháp sư hắc ám. Là một trong những truyền nhân hiếm có còn lại của các pháp sư hắc ám, Lylia có một tính cách khá kì cục nhưng khả năng điều khiển phép thuật của cô thì không thể coi thường.

Theo các ghi chép lại của Học Viện Pháp Thuật, cha mẹ Lylia đã từng là người có vị trí cao nhất trong số các pháp sư hắc ám và là một trong số những người sáng lập ra Học Viện. Tuy nhiên, do sức mạnh quá lớn của họ và đặc biệt là của ma thuật hắc ám, cha mẹ Lylia đã buộc phải rời khỏi Học Viện Pháp Thuật. Lylia lớn lên một mình và thường bị hiểu lầm là một pháp sư hắc ám. Sau rất nhiều sự kiện ly kỳ, mọi người gọi cô là Con Bé Phù Thủy nhưng theo cách không thân thiện gì. Vì vậy, Lylia thực sự muốn chứng minh bản thân. Cô bé cũng muốn có bạn bè và muốn được công nhận, giống như các pháp sư khác. Lylia luôn cố gắng giúp đỡ các bạn trong học viện.

Ví dụ, có lần Eudora cần đến sấm sét để giải phóng ma thuật, Lylia đã tạo một cột thu lôi bằng Ma Thuật Đen để giúp Eudora tạo ra một tia sét khổng lồ. Tuy nhiên, sự giúp đỡ này cuối cùng lại khiến Eudora bị thương. Trong một dịp khác, Harley muốn cải thiện sức mạnh của mình, vì vậy Lylia đã ếm Ma Thuật Đen vào Chiếc Mũ Ma Thuật của Harley. Một lần nữa, Harley bị thương bởi Ma Thuật Đen. Cho dù cô cố gắng thế nào, cô cũng không thể thoát khỏi cái tên đó. Các pháp sư của Học Viện Pháp Thuật coi Lylia là kẻ chuyên gây rắc rối. Qua thời gian, Lylia đã chấp nhận một danh tính như vậy và cư xử như một kẻ chuyên gây rắc thực sự.

Nhưng nỗi ám ảnh của cô với Ma Thuật Đen không bao giờ thay đổi. Cô biết rằng Ma Thuật Đen là toàn năng và có khả năng kết nối các không gian khác nhau, kết nối thế giới thực với bất kỳ lúc nào dù là quá khứ hay tương lai. Cô muốn trở thành pháp sư hắc ám vĩ đại nhất, và cô mong muốn được gặp bố mẹ mình. Mong muốn này thúc đẩy cô tiếp tục kiên trì, không màng thất bại nhiều lần để tìm ra sức mạnh huyền bí nhất của Ma Thuật Đen.

Lylia đã cố gắng sử dụng ma thuật này để phá vỡ khoảng cách thời gian, hy vọng tìm thấy thời điểm quan trọng. Thật không may, mỗi vết nứt đã mang thiên thạch và các sinh vật lạ từ thế giới khác đến. Nhưng Lylia không muốn dừng lại. Cô tiếp tục thi triển ma thuật của mình, hy vọng tìm ra cách ổn định nhất. Không lâu sau đó, Lylia tìm thấy một sinh vật kỳ lạ từ vết rách thời không tạo nên bởi Ma Thuật Đen: Gloom, một loại quái vật đặc biệt, thứ có thể hấp thụ ma thuật tác động lên nó.

Mỗi khi Lylia thi triển Ma Thuật Đen, Gloom gần như lấp đầy phòng thí nghiệm. Nó sản sinh với tốc độ chóng mặt. Nhưng nó cũng rất trung thành với Lylia nên mọi chỉ dẫn của Lylia đều được chúng đáp ứng kịp thời. Lần đầu tiên, Lylia cảm thấy mình có nhiều người bạn đáng yêu đến vậy. Thế nhưng những sinh vật kỳ lạ này ngày càng tăng lên. Lylia đã nảy ra một ý tưởng.

Cô mở cửa căn phòng bí mật của mình dưới lòng đất. Gloom tràn ra, thèm khát tìm kiếm tất cả các loại năng lượng ma thuật để hấp thụ. Nhìn thảm họa mình vừa tạo ra, Lylia nở một nụ cười nhẹ trên môi. Cuối cùng pháp sư hắc ám vĩ đại nhất của Học Viện Pháp Thuật đã trở lại. Này các tên pháp sư ngây thơ, các ngươi đã sẵn sàng chào đón ta chưa?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *