Tiêu điểm tướng Beatrix, Chiến Binh Hừng Đông

Chào mừng các bạn đến với tiêu điểm tướng Beatrix. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kĩ năng và cách chơi Chiến Binh Hừng Đông trong Mobile Legends: Bang Bang.

Kĩ năng của Beatrix

Nội tại: Thiên Tài Máy Móc

Beatrix với tài năng phi thường trong lĩnh vực cơ khí đã làm ra nhiều loại vũ khí cùng hỏa lực kinh ngạc. Khẩu Renner có thể bắn gục mục tiêu từ rất xa, khẩu Bennett lại sở hữu khả năng oanh tạc diện rộng, khẩu Wesker thì gây sát thương cận chiến đơn mục tiêu rất mạnh, còn khẩu Nibiru lại mang tốc độ xả đạn vượt trội. Trong trận, Beatrix có thể dùng 1 trong 4 khẩu súng, và thường giắt theo 1 khẩu súng nữa đề phòng thân.

Khẩu Renner (đòn đánh thường): Lên nòng, ngắm bắn và khai hỏa khẩu Renner để bắn một viên đạn gây sát thương lớn.

Khẩu Bennett (đòn đánh thường): Bắn một viên đạn tới vị trí chỉ định để làm chậm và gây sát thương lên các mục tiêu đứng trong vùng ảnh hưởng.

Khẩu Wesker (đòn đánh thường): Bắn nhiều viên đạn về phía trước, có thể đánh trúng cùng một mục tiêu nhiều lần.

Khẩu Nibiru (đòn đánh thường): Nhả 4 luồng đạn vào mục tiêu.

Chiêu 1: Hợp Tác

Beatrix đổi sang khẩu súng thứ hai đang đeo sau lưng, nhận cách tấn công hoàn toàn mới.

Chiêu 2: Vị Trí Chiến Thuật

Beatrix lướt theo hướng chỉ định, nạp đầy đạn cho vũ khí của mình.

Chiêu cuối

Chiêu cuối – Renner Lãnh Đạm: Beatrix bình tĩnh giương khẩu Renner, khai hỏa về hướng mục tiêu và gây sát thương vật lý lớn cho tướng mục tiêu đầu tiên trúng đòn.

Chiêu cuối – Bennett Phẫn Nộ: Beatrix dồn nén căm phẫn và dùng khẩu Bennett oanh tạc 5 lần xuống một khu vực chỉ định. Mỗi đợt oanh tạc sẽ làm giảm tốc độ của các mục tiêu và gây sát thương vật lý cho các mục tiêu trúng đòn. Sát thương này sẽ giảm dần khi đánh trúng cùng một mục tiêu nhiều lần.

Chiêu cuối – Wesker Hân Hoan: Beatrix nâng khẩu Wesker và bắn hỏa lực về phía trước, gây sát thương vật lý cho các mục tiêu trúng đòn.

Chiêu cuối – Nibiru Nhiệt Tình: Beatrix bóp cò Khẩu Nibiru để gửi lời chào nồng nhiệt tới đối phương với 6 băng đạn, gây sát thương vật lý cho mục tiêu trúng chiêu.

Kĩ năng đặc biệt: Cần Hỗ Trợ

Khi rời giao tranh, Beatrix gọi quảngia Morgan mang một thùng vũ khí cho cô để có thể đổi cặp súng phù hợp. Sau đó, Beatrix sẽ chọn hai khẩu để làm vũ khí chính và phụ. Việc chọn vũ khí sẽ bị gián đoạn khi di chuyển hoặc dùng kĩ năng.

Tiểu sử Beatrix

Cập nhật sau.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *