Bren Esports và RRQ Hoshi vượt qua vòng bảng M2

Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 của vòng bảng, Bren Esports và RRQ Hoshi là hai đội tuyển cuối cùng giành vé tham dự vòng playoffs của M2 (MLBB World Championship 2020) ở nhánh thắng. Bren Esports sẽ gặp Burmese Ghouls, còn RRQ Hoshi sẽ gặp Omega Esports tại bán kết nhánh thắng.

Kết quả thi đấu ở bảng C và bảng D
Kết quả thi đấu ở bảng C và bảng D.

Tại bảng C, Bren Esports dễ dàng được vị trí đấu bảng với 2 chiến thắng 2-0 trước 10S Gaming Frost và Alter Ego Esports. Trong khi đó, trận đấu tranh vị trí đầu bảng ở bảng D giữa RRQ Hoshi và EVOS SG diễn ra vô cùng quyết liệt và phải kéo dài tới ván 3 để phân định thắng thua. Cuối cùng, RRQ Hoshi có được chiến thắng 2-1 bằng một pha Mega Kill tuyệt đẹp của Alberttt.

Bren Esports sẽ gặp Burmese Ghouls, còn RRQ Hoshi sẽ gặp Omega Esports tại bán kết nhánh thắng playoffs M2
BREN gặp BG còn RRQ gặp OMG tại bán kết nhánh thắng playoffs.

Tám đội tuyển thất bại ở giai đoạn 1 vòng bảng sẽ gặp nhau ở vòng 2 để giành 4 vé cuối cùng tham dự vòng playoffs M2 từ nhánh thua. Các cặp đấu cụ thể như sau: RSG gặp 10S Gaming Frost, Unique Devu gặp Alter Ego Esports, Todak gặp Dreammax, Impunity KH gặp EVOS SG. Theo dự đoán của MLBB 360, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, bốn đội tuyển vượt qua vòng 2 vòng bảng sẽ là RSG, Alter Ego Esports, Todak và EVOS SG.

Lịch thi đấu giai đoạn 2 vòng bảng
Lịch thi đấu giai đoạn 2 vòng bảng.

Các bạn muốn theo dõi lại các trận đấu đã diễn ra của M2 có thể tìm VOD trên các kênh YouTube Mobile Legends: Bang BangMobile Legends: Bang Bang Việt Nam.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x