Đường Đến Thần Thoại: Hướng dẫn chuyên sâu về Popol và Kupa

Chào mừng các bạn đến với Đường Đến Thần Thoại với những hướng dẫn chuyên sâu về Popol và Kupa, Đôi Bạn Xứ Tuyết, từ đội ngũ phát triển MLBB.

TRANG BỊ ĐỀ CỬ

Về vấn đề trang bị, chúng tôi đề cử bộ trang bị Kiếm Diệt Quỷ + Giày Cuồng Nộ + Vô Tận Chiến Thương + Chiến Rìu Berserker + Trảm Phong Kiếm + Gươm Tuyệt Vọng bởi Kupa thừa hưởng chỉ số và hiệu ứng của trang bị từ Popol.

Kiếm Diệt Quỷ: Hiệu ứng nội tại của Kiếm Diệt Quỷ sẽ giúp Popol và Kupa sở hữu một lượng sát thương đầu ra vượt trội.

Chiến Rìu Berserker: Cung cấp cho bộ đôi này lượng dồn sát thương cực lớn.

Trảm Phong Kiếm và Gươm Tuyệt Vọng: Nâng lượng sát thương của Popol và Kupa lên một tầm cao mới ở giai đoạn cuối trận.

MẸO SỬ DỤNG KĨ NĂNG

Cả đòn đánh thường và chiêu 1 của Popol đều cho phép cậu và chú sói của mình gây sát thương lên mục tiêu được chọn. Hãy dùng chiêu 1 thật khôn khéo và có chiến thuật để tập trung gây sát thương lên các tướng chủ lực khác nhau của đối phương.

Chiêu 2 của Popol có thể cứu sống cả cậu và Kupa. Khi Popol gặp nguy hiểm, hãy thi triển kĩ năng này để tạo giáp ảo. Ngoài ra, nếu Kupa đang gặp nguy hiểm, hãy thi triển kĩ năng này để gọi chú sói trở về.

MẸO DÙNG COMBO

Giai đoạn đi đường: Chiêu 1 > Đòn đánh thường cường hóa > Chiêu 2.

Trong giai đoạn đi đường, Popol và Kupa có thể dễ dàng lấn át đối phương, cố gắng thi triển chiêu 1 trước để cả Popol và Kupa cùng nhắm tới một mục tiêu, tập trung lượng sát thương đầu ra. Nội tại sẽ cường hóa đòn đánh thường thứ 5. Khi đối phương có ý định đánh trả, dùng chiêu 2 để gọi Kupa quay lại và nhận giáp ảo để giảm lượng sát thương nhận vào.

Giao tranh tổng: Chiêu cuối > Chiêu 1 > Chiêu 2

Từ giai đoạn giữa đến cuối trận, Popol có thể đặt vài cái bẫy quanh bản thân nhằm khống chế và cản trở đối phương. Hãy thi triển chiêu cuối đúng lúc để Kupa tiến vào trạng thái Sói Đầu Đàn. Ngay sau đó hãy thi triển chiêu 1 đang được cường hóa để lệnh cho Kupa tấn công chủ lực của đối phương. Trong hầu hết các tình thế, mục tiêu đó sẽ bị khống chế và hạ gục trong nháy mắt.

Khi bị tướng đối phương áp sát, hãy thi triển chiêu 2 đã được cường hóa để gọi Kupa quay về và hất tung đối phương, đồng thời tạo khoảng trống cho Popol để cậu thống trị chiến trường.

CHIẾN THUẬT

Đầu trận đến giữa trận: Popol và Kupa là bộ đôi rất mạnh ở đầu trận, kết hợp nhuần nhuyễn chiêu 1 và chiêu 2 sẽ giúp bạn dễ dàng cấu rỉa đối phương. Đồng thời, với lợi thế 2 đánh 1 thì Popol và Kupa chẳng sợ kèo đối đầu 1v1 nào khi ở giai đoạn đầu trận cả.

Cuối trận: Là một xạ thủ không có kĩ năng dạng Lướt hay Tốc Biến, Popol và Kupa là mục tiêu rất dễ bị nhắm đến trong giai đoạn cuối trận. Hãy đảm bảo rằng những cái bẫy phải được đặt đúng chỗ bằng cách suy đoán cách di chuyển của đối phương. Khi nguy hiểm cận kề, hãy tung chiêu 2 để hất tung đối phương lên không trung. Đây là một cách rất tốt để giao tranh hiệu quả hoặc để Popol và Kupa có cơ hội đào thoát.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *